ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY

Mely Decor là đơn vị Thiết kế Thi công nội thất trọn gói Diamond Alnata Plus Celadon City chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói, bảng giá thiết kế nội thất cho chung cư, mẫu thiết kế phòng khách – phòng ngủ – phòng ăn theo nhiều phong cách đa dạng.

Diamond Alnata Plus – Phiên bản nâng cấp của viên kim cương Alnata

Diamond Alnata Plus – hội tụ đủ những tiêu chuẩn cho một cộng đồng dân cư thành đạt, là chốn an cư – nơi tận hưởng một nhịp sống hiện đại với những giá trị tương lai bền vững. Sở hữu tầm nhìn xuống đại lộ Gamuda cực đẹp là sự tổng hòa giữa chất lượng sống thượng lưu với không gian xanh rộng lớn, đưa những nhu cầu tận hưởng cuộc sống của chủ nhân lên một đẳng cấp mới, tinh tế và thẩm mĩ hơn.

Diamond Alnata Plus là là sự tiếp nối thành công và phát huy những giá trị tinh hoa của Diamond Alnata. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của viên kim cương Alnata giữa khu đô thị Celadon City, Diamond Alnata Plus đề cao sự tiện nghi, tập trung hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất với nhiều dịch vụ mang lạị trải nghiệm sống đẳng cấp cho gia chủ.

Nổi bật tại trung tâm quận Tân Phú với mô hình nhà ở xen lẫn giữa mảng xanh rộng lớn và tiện nghi hiện hữu, phân khu Diamond Alnata Plus, mang đến phong cách sống chạm tới chiều sâu cảm xúc với những biệt thự trên không và căn hộ cao cấp mang ý tưởng độc đáo.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói Diamond Alnata Plus Celadon City

Mely Decor chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất các công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, quán coffee,… Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ và những trải nghiệm hợp tác tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đồ nội thất được trang bị cao cấp, phù hợp với từng không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, chúng tôi cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ.

Mely Decor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và kỹ thuật viên thi công có môn sẽ đảm bảo cho căn hộ của bạn được thiết kế thi công hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế nội thất trọn gói Diamond Alnata Plus Celadon City Tân Phú mô phỏng 3D để có cái nhìn chân thực nhất phù hợp với tổng thể kiến trúc khu chung cư Celadon, đa dạng từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, sang trọng.

Mely Decor chú trọng đến những giá trị và những câu chuyện gắn liền với mỗi công trình. Vì thế, để tạo dựng nên một công trình nghệ thuật, đội ngũ Mely Decor đã cống hiến hết mình và khai thác những câu chuyện bên lề để có thể thổi “hồn” vào mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện.

Mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói Diamond Alnata Plus Celadon City

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-1

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-2

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-3

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-4

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-5

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-6

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-7

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-8

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-9

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-10

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-11

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-12

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-13

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-14

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-15

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-16

thi-cong-noi-that-tron-goi-diamond-alnata-plus-17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *