ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI THE GLEN CONDO VILLA CELADON CITY

Đơn vị Thiết kế thi công nội thất tại The Glen Condo Villa Celadon City

Mely Decor chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại The Glen Condo Villa Celadon City và các công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, quán coffee,… Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ và những trải nghiệm hợp tác tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đồ nội thất được trang bị cao cấp, phù hợp với từng không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, chúng tôi cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ.

Mely Decor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và kỹ thuật viên thi công có môn sẽ đảm bảo cho căn hộ của bạn được thiết kế thi công hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế mẫu nội thất căn hộ Diamond Alnata Plus Celadon City Tân Phú mô phỏng 3D để có cái nhìn chân thực nhất phù hợp với tổng thể kiến trúc khu chung cư Celadon, đa dạng từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, sang trọng.

Mely Decor chú trọng đến những giá trị và những câu chuyện gắn liền với mỗi công trình. Vì thế, để tạo dựng nên một công trình nghệ thuật, đội ngũ Mely Decor đã cống hiến hết mình và khai thác những câu chuyện bên lề để có thể thổi “hồn” vào mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện.

Dự án The Glen Condo Villa Celadon City

The Glen – Condo Villa Celadon City là sản phẩm cuối cùng sở hữu vị trí đẹp nhất trong quần thể Celadon City, trở thành xu hướng bất động sản của giới thượng lưu. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một tổ ấm tiện nghi, riêng tư, sang trọng trong một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Glen sở hữu lối đi riêng trên thị trường bất động sản khi sở hữu phong cách thiết kế Condo Villa độc bản tạo nên nơi an cư lý tưởng thỏa mãn cá tính cho giới thượng lưu. Không gian, vị trí và tiện nghi đều được đáp ứng một cách trọn vẹn khi Glen thuộc phân khu cao cấp nhất khu đô thị Celadon City.

Glen với không gian cây xanh có mật độ lên tới 18m2/người, lớn nhất thành phố. Cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian xanh mát bên hồ cảnh quan, công viên 16ha, thư giãn bên hồ bơi và những tiện ích cao cấp khác.

Với những tiện ích đặc quyền, cá nhân hóa đến từng trải nghiệm của chủ sở hữu như lối đi riêng, hầm riêng mỗi căn với sức chứa 2 ô tô và nhiều xe máy. Thang máy riêng từng căn cũng là yếu tố tiện nghi hàng đầu của dự án này.

Mẫu thiết kế thi công nội thất tại The Glen Condo Villa 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-1

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-2

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-3

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-4

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-5

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-6

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-7

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-8

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-9

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-10

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-11

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-12

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-13

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-14

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-15

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-16

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-17

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-18

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-the-glen-condo-villa-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *