THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI QUẬN 4 TP.HCM

Mely Decor là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói Quận 4, TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất cho chung cư, thiết kế phòng khách – phòng ngủ – phòng ăn theo nhiều phong cách đa dạng.

Dịch vụ Thiết kế – Thi công nội thất trọn gói Quận 4

Mely Decor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói Quận 4 và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm hợp tác tốt nhất đến với quý khách hàng với đa dạng các loại công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, quán coffee.

Nằm cạnh những khu vực trung tâm như quận 1, quận 7, Quận 4 là một trong những khu vực sầm uất, nhu cầu về tính thẩm mỹ trong từng chi tiết của ngôi nhà càng được chú trọng hơn. Hiểu được nhu cầu đó, Mely Decor mang lại nhiều thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ Tân Cổ Điển, Hiện đại đến Wabi Sabi.

Mely Decor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và kỹ thuật viên thi công có chuyên môn sẽ đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được thiết kế thi công hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế mẫu nội thất mô phỏng 3D để có cái nhìn chân thực nhất phù hợp với tổng thể công trình, và hình dung được dáng vẻ của tổ ấm tương lai.

Luôn chú trọng đến những giá trị và những câu chuyện gắn liền với mỗi công trình, đội ngũ Mely Decor đã cống hiến hết mình, tạo dựng nên những “tác phẩm” nghệ thuật thông qua khai thác những câu chuyện bên lề để có thể thổi “hồn” vào mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện.

Tại sao nên chọn Mely Decor?

  • Mely Decor là đơn vị thiết kế thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ.
  • Đồ nội thất được trang bị cao cấp, phù hợp với từng không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.
  • Mely Decor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và kỹ thuật viên thi công có chuyên môn sẽ đảm bảo cho căn hộ của bạn được thiết kế thi công hoàn hảo nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế nội thất mô phỏng 3D để có cái nhìn chân thực nhất phù hợp với tổng thể kiến trúc khu chung cư Celadon City, với sự đa dạng trong phong cách nội thất từ phong cách Tân cổ điển đến phong cách hiện đại, sang trọng.
  • Với phương châm khách hàng luôn được ưu tiên, Mely Decor không ngừng sáng tạo trên con đường kiến tạo không gian sống, mang đến những sản phẩm có tính năng thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi cho cộng đồng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói quận 4

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-1

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-2

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-3

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-4

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-5

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-6

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-7

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-8

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-9

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-10

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-11

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-12

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-13

 

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-15

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-16

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-17

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-18

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-19

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-20

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-21

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-22

thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-4-23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *