THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI QUẬN 5 TP.HCM

Thiết kế và thi công nội thất là công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao cùng tư duy tốt của một kiến trúc sư hay đơn vị chuyên nghiệp. Mely Decor là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói Quận 5, TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận khác. Nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín mang lại nhiều công trình chất lượng với các thể loại nhà phố, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự,…

Tại sao cần phải thiết kế nội thất ?

Với cuộc sống đô thị hiện đại, diện tích đất và không gian sống đang dần thu hẹp bởi sự bùng nổ dân số, việc sở hữu một căn nhà nhỏ như chung cư hay nhà phố với không gian thoải mái đầy đủ tiện nghi đang được nhiều người quan tâm.

Bởi lẽ, nhiều người càng có xu hướng chọn căn nhà là nơi để chữa lành, giải tỏa tâm trạng hơn là ra đường ngồi quán xá. Nội thất được xem là yếu tố quan trọng của ngôi nhà khi nó thể hiện tính cách, cái tôi của gia chủ. Ngoài ra nội thất còn thể hiện mắt thẩm mỹ của gia chủ thông qua cách bài trí và thiết kế nội thất.

Một không gian hoàn hảo chính là liều thuốc chữa lành tâm hồn sau những “trận chiến” với công việc. Nơi mà người ta có thể tạm thời vứt bỏ toàn bộ gánh nặng phía sau để cân bằng tâm trí, tái tạo nguồn năng lượng với những giây phút quây quần cùng gia đình.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói Quận 5

Quận 5 được xem là một trong những khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh với nhịp sống hối hả năng động. Sự hiện đại cũng kéo theo tính thẩm mỹ của mỗi người cũng được nâng cấp, do đó thiết kế ngôi nhà cũng được nhiều người chú trọng.

Mely Decor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quận 5, thay vì tự trang trí hay decor mà nội thất không ăn nhập trở nên lộn xộn, thì dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quận 5 chính là lựa chọn hoàn hảo.

Mely Decor tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm hợp tác tốt nhất đến với quý khách hàng với đa dạng các loại công trình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, quán coffee.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và kỹ thuật viên thi công có chuyên môn, Mely Decor luôn đảm bảo mang đến những thiết kế và thi công hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế mẫu nội thất mô phỏng 3D để có cái nhìn chân thực nhất phù hợp với tổng thể công trình, và hình dung được dáng vẻ của tổ ấm tương lai.

Luôn chú trọng đến những giá trị và câu chuyện gắn liền với mỗi công trình, đội ngũ Mely Decor luôn cống hiến hết mình để tạo dựng nên những “tác phẩm” nghệ thuật thông qua việc khai thác những câu chuyện bên lề, thổi “hồn” vào mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện.

Ý tưởng thiết kế nội thất trọn gói Quận 5

Ý tưởng thiết kế nội thất trọn gói Quận 5 – Phòng khách

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-1

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-2

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-3

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-4

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-5

Ý tưởng thiết kế nội thất trọn gói Quận 5 – Khu vực Bếp

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-6

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-7

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-8

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-9

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-10

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-11

Ý tưởng thiết kế nội thất trọn gói Quận 5 – Phòng ngủ Master

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-12

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-13

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-14

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-quan-5-15

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-16

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-17

thiet-ke-thi-cong-noi-tron-goi-quan-5-18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *